Giải pháp công nghệ ảo hỏa của Microsoft

Ngày tạo 15/06/2019

 -  123 Lượt xem

Sunhitech xin giới thiệu công nghệ ảo hóa, cụ thể là công nghệ ảo hỏa của Microsoft và đưa ra giải pháp ảo hóa một cách hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Dựa trên các đối tượng được ảo hóa, Microsoft cung cấp cho doanh nghiệp môi trường ảo hóa từ trung tâm dữ liệu đến đến các máy trạm của người dùng đầu cuối. Bên cạnh việc cung cấp ảo hóa, Microsoft còn cho ta những công cụ quản trị trong bộ sản phẩm System Center. Bộ công cụ quản trị này không chỉ giúp người quản trị dễ dàng hơn trong công tác quản trị hệ thống đối với máy chủ ảo mà còn cả máy chủ vật lý, máy trạm đầu cuối và các phương thức sao lưu dự phòng với chi phí hợp lý nhất. Triển khai công nghệ ảo hóa Microsoft có thể liệt kê dưới các hình thức như sau:
- Triển khai và sử dụng công cụ ảo hóa Hyper-V của Windows Server 2012 hoặc Windows Server 20012 R2 64x để tạo các kết nối ảo và các máy chủ ảo phục vụ cho doanh nghiệp.
- Tăng khả năng sẵn sàng cho hệ thống máy ảo bằng cách triển khai Hyper-V Host clustering giữa các máy chủ host.
- Triển khai SCVMM 2008 để tăng khả năng tiện ích trong việc quản lý và triển khai các máy ảo trên toàn hệ thống.
- Triển khai SCDPM 2007 để hệ thống có khả năng sao lưu và khôi phục hệ thống máy chủ ảo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
- Triển khai SCOM 2007 để phục vụ việc theo dõi hệ thống máy chủ vật lý và máy chủ ảo, kết hợp thêm tính năng Tip PRO để linh động trong việc chuyển đổi máy chủ ảo giữa các máy chủ thật trong môi trường cluster.
- Triển khai SCCM 2007 để phục vụ cho việc quản lý phần cứng, phần mềm, cập nhật, cài đặt ứng dụng và hệ điều hành từ xa cho các máy chủ vật lý và máy ảo hóa.
 
 
Gọi 09025 777 63