loading_ring_50.svg
 •  

 • 15 06 2019
  Giải pháp công nghệ ảo hỏa của Microsoft

  Sunhitech xin giới thiệu công nghệ ảo hóa, cụ thể là công nghệ ảo hỏa của Microsoft và đưa ra giải pháp ảo hóa một cách hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

  go-detail.png
 • 15 06 2019
  Giải pháp cho Data Center

  Mục tiêu thiết kế là cung cấp giải pháp tổng thể nhằm xây dựng một cơ sở hạ tầng ổn định, tin cậy, mang tính chất công nghệ cao cho hoạt động của Trung tâm dữ liệu. Trong đó, phạm vi công việc bao gồm lắp đặt hệ thống thiết bị cho các khu vực nguồn điện, phòng đặt máy chủ, phòng đặt thiết bị mạng, phòng giám sát điều hành, khu vực điều hòa...

  go-detail.png
 • 15 06 2019
  Giải pháp mạng không dây Ruckus Wireless

  Với nguồn lực IT và ngân sách hạn chế, làm thế nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có thể triển khai một mạng WLAN mạnh mẽ được quản lý tập trung mà không gặp sự cố hay bị gián đoạn kết nối?

  go-detail.png
 • 15 06 2019
  Giải pháp hội nghị truyền hình CISCO

  Ngày nay Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của hầu hết các hoạt động văn hóa, kinh tế xã hội ở Việt Nam. CNTT đã phát huy những hiệu quả không thể phủ nhận trong việc hiện đại hóa và nâng cao hiệu quả công việc của các công ty tư nhân cũng như trong các cơ quan nhà nước.

  go-detail.png
loading_ring_50.svg

Partner

Đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp hang đầu trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Viễn thông, Truyền thông quảng cáo... hợp tác cùng Smart Media để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Map

Contact us

Gọi 09025 777 63